Giới thiệu - ICQ Việt Nam

Giới thiệu

                            CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ICQ VIỆT NAM 

.Tại Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu ICQ Việt Nam mọi thứ đều đã sẵn sàng, chỉ cần bạn chớp thời cơ khởi nghiệp.

                                                                                                                                                                                    Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu ICQ Việt Nam chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2012 trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm máy móc, gỗ, nguyên vật liệu sản xuất.Khi công ty được thành lập, ICQ Việt Nam luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất để mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.ICQ Việt Nam đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những công ty uy tín trên thị trường Việt Nam.

Với phương châm “Uy tín  – Chất lượng “là sinh mạng của công ty Quý khách hàng mua máy móc hay bất kỳ phẩm sản nào của công ty khách hàng sẽ được hỗ trợ chu đáo, từ vận chuyển cho đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đều có nhân viên kỹ thuật thực hiện. Cam kết bảo hành chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

ICQ Việt Nam không ngừng học hỏi và tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, ICQ Việt Nam đã khẳng định thương hiệu và trở thành một Công ty phát triển toàn diện có tầm ở Việt Nam với chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. ICQ Việt Nam còn mở rộng đại lý cũng như tìm nhà phân phối toàn quốc để tiện vận chuyển các sản phẩm cho mọi  khách hàng có nhu cầu, đồng thời sẽ cố gắng và sẽ nỗ lực để hoàn thiện,mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Tuy nhiên, để đạt được những thành công ,và những mong muốn đó, tập thể công ty ICQ Việt Nam chúng tôi cần có sự đoàn kết tốt để sẵn sàng đối diện với những khó khăn rất lớn đang chờ đón ở phía trước. Đặc biệt, trong những năm gần đây, sự phát triển của kinh tế Việt nam đang chuyển mình mạnh mẽ cùng với đó là những yêu cầu khắt khe, yêu cầu về chất lượng mẫu mã sản phẩm.Do đó Công ty chúng tôi luôn lỗ lực tìm kiếm những sản phẩm công nghệ cao, đạt chuẩn yêu cầu, gía thành hợp lý nhất, tốt nhất để bắt kịp với xu thế của thị trường.

Với ưu thế về đoàn kết và sự gắn bó cùng sự quyết tâm không ngừng, Chúng tôi – tập thể ICQ Việt Nam có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra sẽ trở thành một công ty ngày càng lớn mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa hơn ra thế giới.

Trên hết là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của  Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện,cố gắng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất đến Quý khách để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân Trọng!
Để biết thêm thông tin về gói sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ICQ VIỆT NAM
Tel :0972223519 – 0986588671
MAIL :vniq1205@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
.